Các sản phẩm biển chức danh mica,gỗ đơn vị chúng tôi sản xuất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các sản phẩm biển chức danh mica,gỗ đơn vị chúng tôi sản xuất

Chúng tôi có những mẫu mã theo nhu cầu đặt hàng của quý khách. Những mẫu của chúng tôi đảm bảo chất lượng, khá phù hợp. Nếu quý khách là đang tìm đơn vị chuyên nhận làm biển chức danh theo yêu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Màu sắc đa dạng nên các doanh nghiệp có thể thoải mái chọn lựa một màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu.Chất liệu mica dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.Có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như chống ăn mòn của thời tiết nếu sử dụng mica Đài Loan.

Biển chức danh được để tại chỗ làm việc của các phòng ban, các cơ quan nhà nước, các công ty, các tập đoàn lớn. Biển chức danh thể hiện được vị trí, chức vụ của từng người, từng chức vụ, đơn vị. Biển chức danh giúp người đối diện có thể nhận biết được tên, chức vụ của từng người theo nhu cầu của quý khách hàng.

Biển chức danh, biển chức danh đế gỗ mặt gỗ, biển chức danh đế gỗ viền đồng, biển chức danh mica theo yêu cầu được dùng để để ở bàn lãnh đạo tại các công ty, cơ quan nhà nước, các đơn vị trực thuộc tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Ưu điểm của biển chức danh đế gõ mặt gỗ là khá gọn, đẹp mắt, nội dung thông điệp truyền tải đủ để người đối diện hiểu, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Hơn nữa Biển chức danh, biển chức danh đế gỗ mặt gỗ, biển chức danh đế gỗ viền đồng, biển chức danh mica theo yêu cầu còn có thể dễ dàng di chuyển theo ý muốn của bạn.Quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo