Các mẫu thiết kế biển số nhà đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các mẫu thiết kế biển số nhà đẹp

Bên chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã và thiết kế về biển số nhà khác nhau giúp cho quý khách thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Thường thì những biển số nhà bằng kim loại thường đắt tiền hơn các loại biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà mica hoặc bằng chất liệu khác.

Kiểu biển số nhà chữ được làm từ chất liệu mica được sử dụng khá nhiều, giá rẻ và áp dụng nhiều cho các nhà bình dân, nhà trong hẻm ngõ.

Giá của những mẫu sản phẩm này sẽ tùy theo kích thước, số lượng, thiết kế phức tạp hay đơn giản mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nguyên liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất những mẫu kệ để bàn là mica ngoài ra còn có inox, đồng,…

Làm biển số nhà bằng gỗ: Thường được dán chữ nổi trên nền gỗ hoặc khắc chìm lên biển gỗ và miếng gỗ được cắt gọt vuông vắn, đa phần khách hàng chuộng loại biển gỗ được khắc chìm và sơn chìm lên nền gỗ, loại biển này xem ra cũng khá rẻ và tiết kiệm tuy nhiên không làm giảm đi độ sang trọng của căn nhà, hiện nay làm biển số nhà bằng gỗ này khá được ưa chuộng bởi tính phong thủy của biển số nhà bằng gỗ thường được các nước á đông đánh giá cao.

TATAMIMI.COM nhận làm biển số nhà tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp biển số nhà giá rẻ và lắp đặt miễn phí cho bạn khi bạn yêu cầu. Hiện nay, biển số nhà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : inox, mica, alu...

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo