Các mẫu số bàn bằng Mica in UV đẹp, có sẵn

0 Bởi: Sóc Witer

Các mẫu số bàn bằng Mica in UV đẹp, có sẵn

Biển số bàn của chúng tôi được in Uv theo yêu cầu phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Việc sử dụng biển số bàn giúp cho quý khách hàng có thể nhận biết được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của của mình. Cũng là một loại nhựa trong cao cấp, mica được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo bằng mica giúp nâng cao doanh số bán hàng nhanh chóng. Bề mặt mica phẳng mịn, bóng đều óng ánh nên khi kết hợp với đèn chiếu sáng hắt xuyên hoặc hắt sáng trực tiếp sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tinh tế cho biển quảng cáo ngoài trời.

Các loại mica màu trắng thường được dùng phổ biến trong các ngành quảng cáo, chúng là vật liệu chính để làm bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi Mica Biển số bàn mica trong có thể làm nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp các nhiều yêu cầu của quý khách. Biển số bàn mica trong chất liệu bằng mica trong ra có thể làm bằng các chất liệu khác như inox, mica trắng sữa, mica màu, đồng. Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, các quán ăn, các khách sạn hoặc các trung tâm thương mại.

 

Kiểu dáng của biển số bàn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp hoặc có thể cung cấp các mẫu mã cho chúng tôi theo ý muốn của quý khách hàng. Biển số bàn là một trong những sản phẩm luôn được quý khách hàng đặt hàng nhiều bởi biển số bàn vừa giúp cho quý khách có thể đánh số trên bàn, quản lí các bàn của mình.

 

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận làm biển số bàn bằng Mica theo yêu cầu tai Hà nội. Chúng tôi luôn bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Biển số bàn luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển số bàn, biển số bàn theo yêu cầu, biển số bàn giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo