Các mẫu quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương rất phong phú và đa dạng

0 Bởi: Sóc Witer

Các mẫu quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương rất phong phú và đa dạng  

Quà tặng, Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công mica, gia công các sản phẩm từ mica như quà tặng mica, quà lưu niệm mica như các sản phẩm: móc khóa mica, đế lịch mica, kệ mica, hộp đựng mica, giá trưng bày mica.

Ngày nay quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương rất phong phú và đa dạng. Nhưng với những món quà tặng dùng chất liệu mica thì có 1 nét rất riêng mà không chất liệu nào có được.Nội dung của các sản phẩm quà tặng bằng mica hay các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica tốt có thể được in UV  hoặc có thể khắc lazer trên đó. Đế được cắt gọt tinh xảo, sắc nét không tì vết  bằng công nghệ lazer trên bản mica dầy. kích cỡ đa dạng. Tạo sự hoàn hảo cho sản phẩm quà tặng mica

Các sản phẩm quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương là được làm từ Mica . Ưu điểm của những sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, có tính cách điện, cách nhiệt tốt. Mica thường nhẹ, dễ dàng di chuyển, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 

Sản phẩm mica được chúng tôi hoàn thiện với chi tiết gia công hoàn hảo nhất, các công đoạn hoàn toàn tự động, chất lượng tốt nhất.Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm gia công mica, quà tặng mica chuyên nghiệp, sang trọng mà giá cả phải chăng. Nhận gia công tất cả các sản phẩm theo mẫu mã thiết kế và số lượng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo