Các mẫu Kỷ niệm chương,Quà tặng đẹp được các doanh nghiệp ưa chuộng

0 Bởi: Sóc Witer

Các mẫu Kỷ niệm chương,Quà tặng đẹp được các doanh nghiệp ưa chuộng  

Sản Xuất Gia Công Kỷ Niệm Chương Theo Yêu Cầu. Nhiều Mẫu Mã Độc Lạ Sáng Tạo. Chất lượng sản phẩm tốt. Giao hàng đúng hẹn. Miễn phí khắc laser logo.

Quà tặng, Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Ngày nay quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương rất phong phú và đa dạng. Nhưng với những món quà tặng dùng chất liệu mica thì có 1 nét rất riêng mà không chất liệu nào có được.Nội dung của các sản phẩm quà tặng bằng mica hay các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica tốt có thể được in UV  hoặc có thể khắc lazer trên đó.

Với chất liệu Mica trong suốt cao cấp, chúng có thể tạo ra những thiết kế linh hoạt như mong muốn của quý công ty đồng thời có thể in logo, tên thương hiệu và thông điệp muốn gửi gắm lên chúng. Kỷ niệm chương món quà đó tuy nhỏ, đơn giản nhưng thể hiện được tấm lòng cũng như thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến người được tặng

Kỷ niệm chương mica được chúng tôi hoàn thiện với chi tiết gia công hoàn hảo nhất, các công đoạn hoàn toàn tự động, chất lượng tốt nhất.Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm gia công mica, quà tặng mica chuyên nghiệp, sang trọng mà giá cả phải chăng. Nhận gia công tất cả các sản phẩm theo mẫu mã thiết kế và số lượng. Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương LIVINA SHOP không những đáp ứng nhu cầu mãn nhãn, sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

 

 

Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

 

Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm TATAMIMI.COM luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu, sự phù hợp đối với quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo