Các mẫu kệ xoay 3 mặt để tờ rơi

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các mẫu kệ xoay 3 mặt để tờ rơi

Kệ mica xoay thường được sản xuất bao gồm 3 mặt, được in ấn theo yêu cầu, đảm bảo đúng kích thước quy cách theo yêu cầu. Từ một tấm mica trải qua quá trình gia công mica, uốn mica bằng công nghệ cắt CNC,cắt laser bằng công nghệ hiện đại kệ mica ngày nay được sử dụng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nhìn chung những vật phẩm kệ mica giá rẻ, tiêu biểu như kệ mica để bàn xoay là các thiết bị làm từ mica ưu việt, sử dụng đơn thuần, đem đến sự thuận tiện cho người dùng, những hất liệu mica được ưa thích nhờ chất lượng cao, bền đẹp không thua kém những vật liệu đắt tiền.

Chúng ta thường bắt gặp kệ mica xoay ở các văn phòng công ty, các siêu thị, các nhà hàng, ngân hàng… Tính thẩm mỹ cao. kệ mica xoay luôn đảm bảo chất lượng tốt, khả năng xuyên sáng tốt, độ trong suốt cao, mang đến vẻ đẹp riêng, ấn tượng cho sản phẩm. Nhờ độ trong suốt không thua kém thủy tinh nên dù quan sát mặt nào, khách hàng cũng đều dễ dàng tiếp cận với sản phẩm đặt trên mỗi ngăn, kệ vừa đảm nhận vai trò trưng bày sản phẩm vừa mang đến vẻ thu hút cho sản phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo