Các mẫu kệ tờ rơi các loại để bàn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các mẫu kệ tờ rơi các loại để bàn

Kệ tờ rơi Mica thường được sản xuất bằng các loại tấm Mica có độ dày từ 2 5mm, được gia công bằng phường pháp cắt ghép hoặc uốn nhiệt tạo hình, tùy thuộc vào yêu cầu mà có thể áp dụng phương án gia công phù hợp. Về mặt màu sắc đa số kệ tờ rơi bằng mica đều sử dụng loại Mica có màu trong suốt ở phần mặt tiền chứa tờ rơi, các mặt bên có thể dụng các loại mica màu sao cho phù hợp với logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Trên bàn làm việc, bàn tư vấn hoặc trên quầy giao dịch thường sử dụng kệ tờ rơi để bàn để cung cấp những thông tin qua các tờ quảng cáo cho khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp cũng như quảng bá các sản phẩm dịch vụ

Kệ giấy A4, kệ tờ rơi mica, mica Đài Loan, gia công mica, cắt mica, cắt laser, cắt laze, quà tặng mica, quảng cáo mica, giá kệ mica, sản phẩm mica. Mua hàng ·Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại kệ tờ rơi mica bền đẹp, kệ đựng tờ rơi, kệ tờ rơi giá rẻ, kệ tờ rơi 3 ngăn, ...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mica là tên gọi ở việt của một loại vật liệu  nhựa có tên quốc tế là acrylic, là một loại vật liệu nhựa nhẹ đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo cũng như nội thất kệ giá trưng bày hiện nay. Ưu điểm của loại vật liệu này là có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công uốn nhiệt nên cho phép tạo hình khối sản phẩm đa dạng. Ngoài ra, Mica là loại vật liệu đa màu sắc, đa dạng vềđộ dày cho phép tạo các sản phẩm có màu sắc phong phú và phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng.

Đặc biệt hơn bề mặt mica cho phép in ấn tạo hình bằng các phương pháp in ấn hiện nay như: in lưới, in lụa, In UV..v.v. điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa logo thương hiệu, slogan lên bề mặt các sản phẩm kệ được gia công sản xuất từ Mica. Cho phép khách hàng vừa sử dụng kệ tờ rơi mica để chứa tờ rơi vừa để quảng bá thương hiệu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo