Các mẫu kệ mica treo tường được đặt hàng nhiều nhất gần đây

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các mẫu kệ mica treo tường được đặt hàng nhiều nhất gần đây

Chuyên thiết kế các mẫu kệ mica treo tường các sản phẩm với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của của quý khách hàng.các mẫu kệ treo tường công ty chúng tôi có thể để 1 tờ giấy hoặc có mẫu để nhiều tờ giấy.kích thước tùy theo khách hàng yêu cầu,quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Đặc biệt là thiết kế kệ tờ rơi treo tường mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Nhiều đơn vị đã lựa chọn dòng sản phẩm này để quảng cáo sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm sau khi được hoàn thành, quý khách có thể treo lên tường bởi chúng tôi đã thiết kế bằng cách bắt ốc vít chắc chắn. Sau khi treo lên, quý khách có thể bỏ tờ rơi, tờ quảng cáo lên trên đó, nó rất phù hợp với thẩm mỹ và truyền tải được nội dung tới khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo