Các mẫu kệ menu đế tam giác giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Các mẫu kệ menu đế tam giác giá rẻ

Các mẫu kệ mica phổ biến là khổ a4, khổ a5, khổ a6 hay kệ mica có chân đế chữ L, chân đế chữ T. Menu mica đế tam giác rời. Kệ menu mica luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà hàng, quán cafe. Bởi menu để bàn cho các đơn vị này luôn có sự thay đổi nội dung bên trong. Để tiện lợi cho quý khách hàng.

Kệ menu tam giác đế rời hiện được dùng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán café . Với ưu điểm bóng đẹp, tiện dụng, dễ dàng thay đổi nội dung. Kệ menu tam giác đế rời là loại hình rất được ưa chuộng hiện nay dần thay thế cho menu bằng giấy. Qúy khách đang có nhu cầu mua kệ menu tam giác đẹp nhiều mẫu mã

Trên thị trường hiện giờ có nhiều mẫu thiết kế menu bằng tấm mica không giống nhau, trong đó kệ menu đế tam giác vững bền vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Mẫu menu này có  nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu kệ menu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nó thích hợp để dùng trong các quán ăn, quán café, cở sở thương mại vì thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích.

Kệ menu đế tam giác được sử dụng trong các quán ăn, quán café, trung tâm thương mại vì thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích. Nếu dùng menu giấy dù có ép nhựa thì việc bị thấm nước vẫn diễn ra, bong tróc mất thẩm mỹ. kệ mica làm menu có chống thấm nước tốt, không phai màu dù đã sử dụng cả chục năm.

Hiện nay ở cửa hàng lớn nhỏ, trung tâm thương mại, văn phòng, quầy lễ tân, showroom trưng bày, nhà hàng khách sạn, siêu thị, quán cafe… nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Qúy khách tìm mua kệ mica nhà hàng, cần mua kệ mica menu , hay cần mua kệ menu đế tam giác liền A4 cho quán café, cần mua kệ mica menu A4.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ nhiêt tình hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo