Các mẫu hộp mica đựng sản phẩm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các mẫu hộp mica đựng sản phẩm

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Với đặc tính trong suốt của mica, bạn có thể trưng bày các sản phẩm trong hộp mica. Khách hàng có thể nhìn sản phẩm một cách dễ dàng cũng như có thể tiết kiệm diện tích nhờ khả năng xếp chồng lên nhau.

Hộp chụp mica có nhiều ưu điểm nổi bật hơn sản phẩm thông thường bởi có khả năng bắt sáng tốt, thu hút tiếp cận với khách hàng nhanh hơn từ đó tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng.

Hộp chụp được thiết kế gồm 2 phần: phần nắp hộp và phần đế hộp.Cả hai phần đều làm từ mica. Phần nắp hộp chụp được làm từ mica trong không màu 2 mm. Bởi mica xuyên sáng giúp khách hàng có thể quan sát nhìn rõ sản phẩm trưng bày bên trong hộp.Phần đế hộp được làm từ mica đen độ dày 2 cm. Hai màu trắng đen tương phản làm tăng thêm phần nổi bật sản phẩm trưng bày.

Hộp chụp Mica được thiết khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hộp mica có thể làm với kích thước và mẫu mã tùy ý. Hộp mica không loang, hay hoen ố theo thời gian; hộp mica không bắt bụi hay thấm nước nên vệ sinh lau chùi hộp rất nhanh. Có thể làm với màu sắc và kích thước tùy ý.

Quý khách hàng cũng có thể làm hộp chụp bằng mica theo yêu cầu.Chúng tôi nhận làm hộp chụp phù hợp với nhu cầu của quý khách theo nhu cầu đảm bảo chất lượng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo