Các mẫu hòm thư góp ý mới sản xuất gần đây

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các mẫu hòm thư góp ý mới sản xuất gần đây

Các mẫu hòm thư góp ý được khách hàng đặt hàng gần đây,được chúng tôi đưa ra giới thiệu là mẫu hòm thư góp ý ngôi nhà được làm từ mica trắng sữa 2mm_5mm, được trang trí đẹp, độc đáo, thiết kế khá tinh tế và thẩm mỹ. hòm thư góp ý ngôi nhà, hòm thư góp ý theo yêu cầu  được thiết kế giống hình ngôi nhà giúp nhân viên hiểu được mình đang làm việc cho chính ngôi nhà của mình, cùng nhau góp ý giúp ngôi nhà của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Địa chỉ bán hòm thư góp ý giá rẻ nhất tại hà nội và TP.Hồ Chí Minh. Hòm thư góp ý là một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn luôn đem đến sự phù hợp cho quý khách.Nếu quý khách đang cần làm hòm thư góp ý, hoặc cần mua các mẫu hòm thư có sẵn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Hòm thư góp ý theo yêu cầu được sử dụng ở các bệnh viện các trường học, công ty hoặc các siêu thị.Hòm thư góp ý, hòm phiếu góp ý, thùng phiếu góp ý, thùng từ thiện được dùng để đựng các lá thư góp ý của khách hàng. Ở trước mái nhà của hòm thư được thiết kế có khe nhỏ để có thể bỏ vừa những lá thư góp ý, ở mỗi hông của hòm thư góp ý thường được thiết kế theo dạng có thể khóa được, đóng mở dễ dàng. Phía trước có ghi hòm thư góp ý màu đỏ hoặc tùy chọn theo màu sắc của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo