Các mẫu hòm thư góp ý đẹp sản xuất bởi TATAMIMI.COM

0 Bởi: Sóc Witer

Các mẫu hòm thư góp ý đẹp sản xuất bởi TATAMIMI.COM

Ngày nay, hòm thư góp ý không phải được thiết kế đơn giản mà nó được thiết kế thành hình trái tim, lục giác và được sử dụng nhiều nhất là hình ngôi nhà. Nó làm toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ của mọi người phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Những sản phẩm được sử dụng bởi chất liệu Mica Đài Loan- đây là một loại nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong đời sống con người ngày nay. Mica thường được sử dụng thường xuyên trong quảng cáo, trang trí nội thất. Mica được chế tác ra theo những sản phẩm khác nhay như kệ mica, thùng mica, kệ menu, đựng tờ rơi, đựng tài liệu hay văn phòng phẩm, các loại hòm thư góp ý có sẵn tại hà nội

Do được làm từ chất liệu Mica, nên hòm thư góp ý được sử dụng vượt hơn so với chất liệu bằng thủy tinh,Hòm thư góp ý hình mái nhà, hòm từ thiện, hòm mica theo kích cỡ và mẫu mã khách nhau  là dạng mica trong suốt, không dễ vỡ, không nứt và cách nhiệt tốt.

 

Hòm thư góp ý là một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn luôn đem đến sự phù hợp cho quý khách.Nếu quý khách đang cần làm hòm thư góp ý, hoặc cần mua các mẫu hòm thư có sẵn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơm nhất.

HÒm thư góp ý ngôi nhà có kích thước tổng cao 27 cm, ngang 30 cm, sâu 20 được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, màu trắng sữa. Hòm thư góp ý ngôi nhà được làm từ mica trắng sữa 5mm, được trang trí đẹp, độc đáo, thiết kế khá tinh tế và thẩm mỹ. hòm thư góp ý ngôi nhà, hòm thư góp ý theo yêu cầu  được thiết kế giống hình ngôi nhà giúp nhân viên hiểu được mình đang làm việc cho chính ngôi nhà của mình, cùng nhau góp ý giúp ngôi nhà của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Hòm thư góp ý ngôi nhà, hòm thư góp ý theo yêu cầu được sử dụng ở các bệnh viện các trường học, công ty hoặc các siêu thị.Hòm thư góp ý, hòm phiếu góp ý, thùng phiếu góp ý, thùng từ thiện được dùng để đựng các lá thư góp ý của khách hàng. Ở trước mái nhà của hòm thư được thiết kế có khe nhỏ để có thể bỏ vừa những lá thư góp ý, ở mỗi hông của hòm thư góp ý thường được thiết kế theo dạng có thể khóa được, đóng mở dễ dàng. Phía trước có ghi hòm thư góp ý màu đỏ hoặc tùy chọn theo màu sắc của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo