Các mẫu biển số bàn đẹp,thu hút cho nhà hàng

0 Bởi: Sóc Witer

Các mẫu biển số bàn đẹp,thu hút cho nhà hàng

Chúng tôi có những mẫu mã biển số bàn, biển số nhà hàng đẹp,lịch sư,thu hút khách hàng, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Biển số bànmột trong những sản phẩm được ứng dụng ở các nhà hàng nhiều nhất. Công dụng, chức năng của biển số  bàn của chúng tôi là giúp quý khách đánh số bàn trong những cơ sở kinh doanh ăn uống của mình để giúp việc quản lý, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Biển số bàn ngày nay được thiết kế khá phù hợp so với yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo quý khách có những sản phẩm ấn tượng, thu hút khách hàng mà không kém phần sang trọng,lịch sự.

 

Biển số bàn nhiều màu sắc phong phú. Biển số bàn của chúng tôi có nhiều màu sắc vì được làm từ mica nhiều màu sắc, đồng hoặc inox, sản phẩm có thể in ấn dán decal trang trí hình ảnh sản phẩm, hình ảnh logo công ty lên trên nữa nên có thể có nhiều kiều dáng phong phú.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm Biển số bàn mica, biển số để bàn mica chữ L màu, biển số để bàn mica trong, kệ thứ tự tên bàn older bằng mica 2 mặt, kệ số tên bàn cho quán cafê, cùng với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề công ty quảng cáo chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu đặt hàng, giao hàng đúng hẹn, sớm nhất.

Một trong những ưu điểm được sử dụng nhiều nhất đó là sản phẩm được làm từ Mica khá bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Biển số bàn luôn đem lại sự tiện lợi phù hợp cho quý khách.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo