Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm

1 Bởi: HAN SUPPORT

Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm - biển đón sân bay mặt làm từ mica 2mm. Biển đón sân bay mặt làm từ mica 2mm - tatamimi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica đài loan, bán vật liệu và các sản phẩm từ mica. Biển cầm tay của được làm từ chất liệu mica sẽ cho ra các sản phẩm bền đẹp, nhẹ, màu sắc và kiểu dáng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Bảng đón sân bay có sẵn bằng mica - biển đón khách được làm băng chất liệu mica trong suốt, chất liệu mica đài loan dài 2mmbiển đón sân bay bằng mica cầm tay- nhận ship hàng toàn quốc có rất nhiều mẫu mã ... các màu ,trang trí logo in decal 2 mặt, hoặc không trang trí tay cầm từ mica trong hoặc màu Thông số biển đón sân bay a4 ngang. mặt biển đón sân bay a4 ngang bằng mica trong 2mm uốn gập; mặt biển cao 21 x ngang 30 cm; phần logo + (7x30)cmbảng đón sân bay, biển đón khách được làm băng chất liệu mica trong suốt, chất liệu mica đài loan dài 2mm, với kt toàn bảng 30x42cm được làm từ nhiều lớp mica để tay cầm được chắc chắn hơn.

Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mmCác mẫu biển đón sân bay từ mica 2mmCác mẫu biển đón sân bay từ mica 2mmCác mẫu biển đón sân bay từ mica 2mmCác mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm

Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm - bảng đón sân bay, biển đón khách được làm băng chất liệu mica trong suốt, chất liệu mica đài loan dài 2mm, với tay cầm 20cm được làm từ nhiều lớp mica tạo thành độ thẩm mỹ và chất lượng cho biển. Vảng đón trường bay, biển khơi đón khách được làm băng cấu tạo từ chất mica trong suốt, làm từ chất liệu mica đài loan nhiều năm 2mm, với tay cầm các màu mica theo logo của quý khách hàng.

 Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm - biển đón sân bay được sản xuất từ mica đài loan 2mm , 3mm hoặc theo nhu cầu, thường kích thước của biển đón là a4 ngang và a3 ngang, tuy nhiên  trên bề mặt sản phẩm biển đón sân bay bằng mica, chất liệu : mica , mặt biển kích thước a4 phủ bì (a4 ngang), mặt biển bằng mica trong 2mm.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các sản phẩm bằng mica với giá rẻ, chúng tôi có nhiều mẫu mã được trưng bày tại kho bán giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

Bình luận 1

  1. Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm
    Linh

    Các mẫu biển đón sân bay từ mica 2mm này mình có sẵn không

Thêm bình luận

zalo