Các loại kệ giá tiền có sẵn

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Các loại kệ giá tiền có sẵn

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ giá tiền, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm kệ giá tiền theo yêu cầu, kệ giá tiền đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có thể sản xuất kệ giá tiền chữ A, kệ giá tiền chữ L

Các loại kệ giá tiền có sẵn

luôn nhận đặt hàng với số lượng lớn, những mẫu mã của chúng tôi cung cấp luôn có nhiều loại, đa dạng ở tất cả mọi kích thước theo yêu cầu. Do sử dụng bằng chất liệu mica, kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn là chất liệu tốt, không bị phai mòn theo thời gian. Hơn nữa, kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn luôn có trong lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, tính mica có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Các loại kệ giá tiền có sẵn

Kệ giá tiền được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dang nhưng phổ biến là kích thước 6 x12cm, 10x10cm. Kệ giá tiền thường được sử dụng ở các siêu thị, các cửa hàng, các showrom nhằm ghi giá tiền của sản phẩm. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các loại kệ giá tiền có sẵn

  • Kệ mica giá tiền Chữ L 01 mặt
  • Kệ giá tiền Chữ A 02 mặt

Các loại kệ giá tiền có sẵn

Kệ giá tên sản phẩm được thiết kế khá gọn, đẹp mắt, có độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm tùy thuộc vào kích thước đa dạng. Phần nội dung gồm giá tiền của các sản phẩm được in ấn hoặc có thể dán decan, in trực tiếp lên trên kệ đều được nhưng để thuận tiện và tiết kiệm thì có thể in riêng phần giá tiền sau đó cho vào kê để khi muốn thay đổi cũng dễ dàng và có thể dùng kệ để trưng bày cho nhiều sản phẩm khác nhau

Các loại kệ giá tiền có sẵn 

  • Kệ giá tiền kích thước cao 6x ngang 9 cm 
  • Kệ mica giá tiền kích thước 5x8 cm 

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Công ty Tata Mimi

Điện thoại 0932200029

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo