Các loại biển số bàn đẹp

1 Bởi: TATA MIMI.COM

Các loại biển số bàn đẹp

Các loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹp

Các loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹpCác loại biển số bàn đẹp

Các loại biển số bàn đẹp

Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển số bàn bằng Mica, biển số bàn bằng Inox phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Các loại biển số bàn đẹp

Biển số bàn là một trong những sản phẩm luôn được quý khách hàng đáp ứng sự phù  hợp nhất đối với quý khách

Các loại biển số bàn đẹp

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm biển số bàn mica, biển số để bàn mica chữ L màu, biển số để bàn mica trong, kệ thứ tự tên bàn older bằng mica 2 mặt, kệ số tên bàn cho quán cafê, nhà hàng quán ăn luôn đáp ứng về nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Các loại biển số bàn đẹp

Các loại biển số bàn đẹp  biển số bàn bằng Mica thường được sử dụng tông nền theo màu sắc của quý khách hàng. Loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Các loại biển số bàn đẹp

Các loại biển số bàn đẹp ,biển số bàn,  được dùng nhiều ở các quán café, các quán ăn, nhà hàng. Chúng tôi luôn đánh số bàn sao cho phù hợp nhất để dễ dàng quản lý.

Các loại biển số bàn đẹp

Kệ số để bàn nhiều màu sắc phong phú của chúng tôi có nhiều màu sắc vì được làm từ mica nhiều màu sắc, đồng hoặc inox, sản phẩm có thể in ấn dán decal trang trí hình ảnh sản phẩm, hình ảnh logo công ty lên trên nữa nên có thể có nhiều kiều dáng phong phú.

Các loại biển số bàn đẹp

Kiểu dáng của Các loại biển số bàn đẹp, biển số bàn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng.

Các loại biển số bàn đẹp

Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp hoặc có thể cung cấp các mẫu mã cho chúng tôi theo ý muốn của quý khách hàng. Các loại biển số bàn đẹp, Biển số bàn là một trong những sản phẩm luôn được quý khách hàng đặt hàng nhiều bởi biển số bàn vừa giúp cho quý khách có thể đánh số trên bàn, quản lí các bàn của mình.

 

===========================

Liên hệ  : 0932200029 (Zalo/viber)

 

 

 

Bình luận 1

  1. Các loại biển số bàn đẹp
    Lâm Nga

    Các loại biển số bàn đẹp giá như nào ạ shop ơi, làm 150 cái giá như nào ạ

Thêm bình luận

zalo