Các loại biển sản xuất thường đặt tại các quầy lễ tân

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các loại biển sản xuất thường đặt tại các quầy lễ tân

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất biển lễ tân, Mẫu biển backdrop quầy lễ tân, thiết kế biển lễ tân, thi công biển lễ tân, với các mức giá phải chăng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã nhiều năm nay nên quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất biển lễ tân, biển lễ tân để bàn, thiết kế biển lễ tân, thi công biển lễ tân, miễn phí hoặc tính phí tùy vào công trình. thi công quầy tiếp tân Nguyễn KimHình ảnh nhân viên đang thi công

Sử dụng công nghệ cao, biển quầy lễ tân luôn phù hợp với các công ty, các doanh nghiệp, các cửa hàng spa. Với chất liệu sử dụng Mica Đài Loan, Biển quầy lễ tân,logo quầy lễ tân, logo ốp tường, biển backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo  với chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt.

Biển quầy lễ tân thường được gắn chữ nổi Mica, làm nổi bật tên công ty, màu sắc hoạt động của công ty.Để có thể làm nổi bật biển quầy lễ tân, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan nhà nước.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo