Các loại biển open close thay lời thông báo đơn điệu

0 Bởi: Sóc Witer

Các loại biển open close thay lời thông báo đơn điệu

Trang trí cửa kính đón khách thay lời thông báo đơn điệu, Open Close luôn làm cho không gian đẹp hơn và thu hút hơn, nhận được sự cảm mến của khách hàng và thể hiện sự nghiêm túc trong công việc kinh doanh, tôn trọng khách hàng của bạn. Những mẫu chữ Open Close đã quá quen thuộc với các hình thức sang trọng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Biển Open/Close dùng để treo trước shop hoặc cửa nhà hàng để thông báo giờ hoạt động của những nơi này, khách hàng chỉ cần nhìn vào tâm biển này là có thể biết những nơi này đang lam việc hay đã nghỉ để với đến vào các thời gian thích hợp.

Biển open/ closed xích dùng để treo trước cửa công ty , treo trước các siêu thị, treo trước của hàng tạp hóa, treo trước cửa hàng hoa, treo trước cửa hàng thời trang,…để thông báo giờ làm việc, giờ đóng của của mỗi địa điểm nhằm thông báo cho các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp biết để sắp xếp thời gian , chế độ làm việc phù hợp nhất.

Biển open/close thường được thiết kế phù hợp để treo tại không gian của quý khách hàng. Môt trong những loại biển được quý khách hàng quan tâm đó là biển open close TATAMIMI.COM nhận cung cấp các loại biển theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm biển open hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo