Các loại biển mica hút nổi quảng cáo

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Các loại biển mica hút nổi quảng cáo

Quý khách đang thắc mắc biển hộp đèn hút nổi là gì và được sử dụng để làm gì? TATAMIMI.COM sẽ tư vấn giúp quý khách giải đáp thắc mắc trên.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm trong ngành quảng cáo. Đầu tiên hộp đèn hút nổi là gì?

Hộp đèn hút nổi được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi dựa theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Đây cũng là loại hình quảng cáo được nhiều người ưu chuộng hiện nay bởi tính độc đáo của nó. Hộp đèn mica hút nổi là một loại hình quảng cáo vừa mới được xuất hiện trong vài năm trở lại đây trên thị trường vừa mới lạ lại vừa quen thuộc với nhiều người.

Hộp đèn hút nổi rất đa dạng về hình dáng như hộp đèn hút nổi vuông, hộp đèn hút nổi xoay, hộp đèn hút nổi tròn, hộp đèn hút nổi elip,… và được sử dụng phổ biến như sử dụng cho các bảng hiệu của ngân hàng ,các tiệm cà phê như cà phê , các cửa hàng ăn uống, các thương hiệu nổi tiếng,…

Hộp đèn hút nổi của TATAMIMI.COM làm từ mica có độ bền rất cao, chống chịu với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Sản phẩm được bo viền nhôm bên ngoài và bề mặt mica cũng được in decal cán bóng nên khách hàng cũng có thể thay đổi được nội dung mà chi phí cực thấp. Không chỉ thế bên trong hộp đèn còn có hệ thống đèn chiếu sáng khiến sản phẩm vừa tiết kiệm không gian và điện song vẫn sáng nổi bật nhất trong đêm.

Trên đây là một số thông tin về biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi và hình ảnh các biển hộp đèn mà chúng tôi đã thi công . Nếu quý khách cần tư vấn đề làm biển hộp đèn mica hút nổi đừng ngần ngại hãy liên hệ với TATAMIMI.COM . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về làm biển quảng cáo và thiết kế hộp đèn quảng cáo theo yêu cầu của quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo