Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao

0 Bởi: SGN SUP

Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển số nhà ,biển công ty,các huân chương huy hiệu,… các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao.

Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao được ăn mòn điện phân giúp cho các sản phẩm được làm ra sáng bóng,nhẵn bóng,mịn tạo sự sang trọng,bền đẹp trong từng sản phẩm được tạo ra.

 Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao ăn mòn:Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao : in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn.  1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn.

 Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao khoét chìm: bề mặt kim loại được khóet tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau

Các loại biển làm bằng đồng chất lượng cao có màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước

Thông thường biển công ty thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn, không bị xỉn màu theo thời gian. Nếu bạn đang tìm mua các loại biển làm bằng đồng hoặc inox hãy liên hệ tới  chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt  cho khách hàng.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

Thêm bình luận