Các kích thước kệ sách mica

1 Bởi: HAN SUPPORT

Các kích thước kệ sách mica - kệ sách mica để bàn được làm kích thước quyển sách a4, kệ sách mica để bàn,  các loại hình thức kệ mica có ứng dụng cao có thể sử dụng nhiều vị trí. Kệ được sản xuất theo kích thước và mẫu mã khách yêu cầu,  kệ sách để bàn từ mica trong - do phải chịu trọng lượng từ các cuốn sách, tạp chí cũng như để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Các kích thước kệ sách mica - kích thước: ngang 6.5cm x 18cm bằng mica trong đài loan, dày 2mm - kệ để bàn - kệmica - kệvănphòng ... Kệ để hồ sơ văn phòng tiện lợi, kệ sách để bàn nhỏ gọn gỗ.- Sản xuất các loại hộp , giá kệ trưng bày bằng mica - formex theo yêu cầu.

Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica

Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica Các kích thước kệ sách mica

Các kích thước kệ sách mica - tên khu vực trưng bày các mặt hàng của từng thương hiệu khác nhau, tên khu vực trưng bày sách giáo khoa, sách tham khảo, tên các sản phẩm có kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, mica có sản xuất các mẫu theo yêu cầu của khách hàng. ngoài những mẫu ở trên, khách hàng có thể đặt theo kích thước và mẫu mã mong muốn.

Các kích thước kệ sách mica - kệ giá sách mica được thiết kế để treo tường hoặc để bàn với nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Kệ mica để sách 2mm mica trong; có thể in tên logo hoặc dán decal; kích thước tư vấn. Kệ trưng bày sách bằng mica đẹp,giá rẻ các loại quyển sách có nhiều mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp các loại kệ để trưng bày sách phù hợp với từng đầu sách khác nhau,.

Kệ để sách mica a5 với thông số kích thước như sau. vật liệu : bằng mica trong 3mm. kích thước : cao 21 cm x ngang 15 cm x độ rộng để sách : 3 cm. Kệ mica trong chia nhiều ngăn, vách ngăn hình rẽ quạt. có thể để hồ sơ, sách giáo khoa, sách hay đọc kích thước tiêu chuẩn của tấm mica; 2 màu sắc của tấm mica; 3 các loại tấm mica phổ biến nhất hiện có trên thị trường; bảng giá tấm mica . các loại quyển sách có nhiều mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. vì vậy, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp các loại kệ để trưng bày sách phù hợp với bạn.

 = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Các kích thước kệ sách mica
    Toản

    Các kích thước kệ sách mica này bên mình có bán lẻ không ạ

Thêm bình luận

zalo