Các hộp chụp từ mica dựng sản phẩm

0 Bởi: Gạo Writer

Các hộp chụp từ mica dựng sản phẩm

Hộp chụp mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt rất bền và phù hợp với thẩm mỹ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp mica màu trong suốt rất dễ nhìn, dễ quan sát, tạo không gian sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Việc thiết kế các sản phẩm hộp chụp không phải ai cũng có kinh nghiêm để gia công, chế tác ra được. Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế các sản phẩm phù hợp nhất đối với quý khách hàng.Hộp chụp Mica là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng. CHúng toi có những mẫu hộp chụp Mica phù hợp đối với quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu mua hộp chụp Mica.

Chúng ta thường bắt gặp các hộp chụp mica ở các cửa hàng, showrom, quầy trưng bày với các sản phẩm đẹp mắt phù hợp với từng sản phẩm được trưng bày.Hộp chụp mica là hộp mica có thể trong suốt, hoặc cũng có thể là mica màu nhưng hộp mica trong thường được sử dụng vì có thể nhìn rõ sản phẩm thường được dùng để làm hộp trưng bày sản phẩm, disblay case, hộp mica trưng bày đồ chơi, hộp trưng bày xe mô hình, trưng bày sản phẩm trong cuộc triễn lãm, thư viên bằng mica.Hộp chụp được thiết kế gồm 2 phần: phần nắp hộp và phần đế hộp.Cả hai phần đều làm từ mica. Phần nắp hộp chụp được làm từ mica trong không màu 2 mm. Bởi mica xuyên sáng giúp khách hàng có thể quan sát nhìn rõ sản phẩm trưng bày bên trong hộp.

Kích thước của Hộp chụp mica phù hợp với các sản phẩm của quý khách với kích thước đã ghi trên hình ảnh,  trải qua quá trình gia công cắt, xẻ mài uốn, ghép các tấm mica lại với nhau bằng keo dán chuyên dụng chúng ta đã có được Hộp chụp mica để  bày bán, trưng bày. Khách hàng có thể đặt hàng theo kích cỡ phù hợp với sản phẩm của mình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo