Các hòm phiếu làm từ mica đài loan,dán nội dung theo yêu cầu khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer

Các hòm phiếu làm từ mica đài loan,dán nội dung theo yêu cầu khách hàng

Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ Mica Đài loan, chất lượng tốn, không dễ vỡ, thời gian sử dụng lâu, và có tính cách điện, cách nhiêt tốt. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng so với nhu cầu của quý khách hàng.Qúy khách có thể yêu cầu chúng tôi in, dán với hình ảnh khác nhau, chúng tôi nhận trang trí hòm phiếu mica theo đúng chủ đề quý khách đã đặt hàng. hòm phiếu mica có thể đựng được rất nhiều phiếu khác nhau, quý khách hãy yên tâm về chất lượng mẫu mã của chúng tôi.

Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất, các sản phẩm hòm phiếu mica  chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt.TATAMIMI.COM đã thành công khi các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ưa thích như: hòm phiếu mica trong, hòm phiếu hình trái tim, hình phiếu mica trong hình vuông.

Với việc sử dụng chất liệu bằng Mica, hòm phiếu được thiết kế khá bắt mắt phù  hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hòm phiếu mica được dùng nhiều trong các sự kiện, các buổi event, các buổi khai trương dùng để tham khảo ý kiến từ khách hàng. Từ đó đơn vị sẽ lấy ý kiến từ những lá phiếu trong hòm để thu thập ý kiến của mình.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp hoặc đặt hàng trên trang web của công ty. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.Đây là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất với giá rẻ, theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và sự phù hợp nhất. Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận cung cấp các loại hòm phiếu giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo