Các công ty xây dựng tin tưởng chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp biển chỉ dẫn tòa nhà

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các công ty xây dựng tin tưởng chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp biển chỉ dẫn tòa nhà

Các công ty xây dựng luôn tin tưởng và đặt niềm vào đơn vị chúng tôi cung cấp biển chỉ dẫn tòa nhà bằng mica,inox,với những tòa nhà cao tầng hay khách sạn, nhà hàng có hàng trăm, hàng chục phòng với số lượng tầng lên tới vài chục thì việc làm biển chỉ dẫn tòa nhà là việc làm cần thiết bởi nếu không có biển chỉ dẫn bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải khó khăn khi liên hệ và tìm người. Biển chỉ dãn tòa nhà sẽ giúp người mới đến định hình được điểm đến cũng như đường đi lối lại trong tòa nhà và góp phần giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, khoa học hơn, chuyên nghiệp hơn.Biển chỉ dẫn tòa nhà cho thấy tính chuyên nghiệp và cách làm việc hiện đại của doanh nghiệp, tổ chức. Việc thiết kế biển chỉ dẫn thông thường gồm 3 phần: phần chân đế, phần khung và phần bảng biển. Phần khung và chân đế biển được lam từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, chịu được mọi sự va đập, chống trầy xước.Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với nhiều nội dung như hướng dẫn lối đi tới các khu vực chức năng, thông báo tên các khu vực chức năng, sử dụng cho các khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng.

Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển chỉ dẫn tòa nhà giá rẻ, biển chỉ dẫn tòa nhà theo yêu cầu đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Ở các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng thường sử dụng biển chỉ dẫn bằng inox để làm biển chỉ dẫn, hoặc biển chỉ dẫn bằng mica, bên trong có thể nhét được nội dung cần cung cấp tới cho khách hàng. Đây là xu hướng khá thịnh hành và đặc biệt được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Những tấm biển chỉ dẫn tòa nhà, biển danh sách công ty thường được làm bằng inox mạ vàng, mạ bạch kim  hoặc bằng Mica, bằng inox ăn mòn điện phân với giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng tại toàn quốc. Biển, bảng chỉ dẫn, thương hiệu, tên phòng, tên bộ phận được trang trí  đa dạng và làm theo kích thước quý khách hàng yêu cầu. Biển chỉ dẫn có thiết kế đa dạng có thể dán ở hành lang toà nhà, dán ...

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo