Các cách làm biển công ty bằng đồng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer

Các cách làm biển công ty bằng đồng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng

Trên biển công ty bằng đồng có các nội dung như tên công ty,số điện thoại,địa chỉ công ty,wed công ty,…thay đổi theo cầu của khách hàng để phù hợp với từng lĩnh vực trong xã hội.

biển công ty bằng đồng có đặc điểm sáng bóng,bền đẹp,chống xước,dễ vệ sinh giúp mọi người nhìn vào đẹp mắt sang trong. biển công ty bằng đồng gắn trực tiếp lên tường dễ dàng di chuyển khi cần.

biển công ty bằng đồng có thể làm theo các cách khác nhau như:

-Biển ăn mòn:Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

- Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn.  1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn.

- Biển khoét chìm: bề mặt kim loại được khóet tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau

Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước

Ngoài biển công ty bằng đồng còn có các biển làm bằng đồng còn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: mẫu biển thời gian làm việc,biển đồng bằng khen,biển cấm hút thuốc,biển tên trong cơ quan nhà nước,…

Nếu khách hàng có nhu cầu làm biển công ty bằng đồng chắc chắn bền đẹp,sang trọng hãy liên hệ đến TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết. TATAMIMI.COM  sẵn sàng tư vấn các sản phẩm khách hàng quan tâm để mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo