Bục phát biểu chuẩn kích thước

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Bục phát biểu chuẩn kích thước

Bục phát biểu đã trở thành một phần không thể thiếu trong các cuộc họp,hội nghị,các chương trình,.... giúp các bạn để tài liệu,mic khi phát biểu dễ dàng hơn. TATAMIMI.COMcung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có bục phát biểu.

Kích thước của Bục phát biểu khách hàng có thể tham khảo mẫu thiết kế:cao1,2cm/ngang40*60cm,mia Đài Loan 8mm,chân chéo hoặc vuông kích thước cũng được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Với việc kết hợp hệ thống máy móc hiện đại việc ra công trở nên dễ dàng hơn.
-Tấm mica trong 8mm có khổ nguyên 1,22*2,44m
-Cắt từ máy laser và CNC,cắt theo bản vẽ
-Thành tấm rồi ghép lại bằng keo mica không khói
Cuối cùng là ghép lại thành bục phát biểu.

Một số sự kiện thường xuyên được tổ chức ở nhiều nơi bắt buộc phải có Bục phát biểu thì việc sử dụng sản phẩm bằng mica rất tiền lợi bởi vì mica có độ bền cao,đẹp,dễ dàng di chuyển khách hàng có thể sử dụng nhiều lần.

Bục phát biểu làm bằng mica đang được khách hàng quan tâm nhiều do tính năng của chất liệu mica hơn hẳn các chất liệu thông thường khác.Với ưu điểm làm từ mica bền đẹp sáng bóng ,chống nhiệt chống điện tốt,dễ vệ sinh.Bục phát biểu được thiết kệ gọn nhẹ nên việc di chuyển dễ dàng.

Các Bục phát biểu trước đây thường được làm bằng sắt,inox,gỗ thường có tính thẫm mỹ không cao và việc di chuyển gặp khó khăn.Vì vậy việc sử dụng bục phát bằng mica để thay thế cho các sản phẩm bục phát biểu trước đây là rất cần thiết ,đảm bảo chất lượng ,chi phí thấp.

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác bằng mica như:hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,kệ để bàn,kệ menu,biển số nhà,biển công ty,biển quảng cao và nhận ra công in ấn các loại.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo