Bục phát biểu bằng mica bán chạy nhất thị trường

0 Bởi: Gạo Writer

Bục phát biểu bằng mica bán chạy nhất thị trường

 

Bục phát biểu được gia công từ các tấm mica với ưu điểm nhẹ,nhỏ gọn,bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh giúp khách hàng di chuyển các Bục phát biểu  đi nơi khác một cách dễ dàng. Đặc thù của một số chương trình khai mạc,chương trình tổ chức trong thời gian ngắn nhưng lại thường xuyên ở nhiều địa điểm thì khách hàng lựa chọn Bục phát biểu bằng mica rất tiện lợi có thể sử dụng nhiều lần .

Trong các hội trường ,hội nghị hay chương trình nào đó,sự kiện nơi đông người,… chúng ta đều bắt gặp các Bục phát biểu . Với công nghệ phát triển hiện nay khách hàng luôn lựa chọn các sản phẩm bền đẹp,có thể di chuyển dễ dàng các sản phẩm có thể thay thế Bục phát biểu bằng gỗ,Bục phát biểu bằng sắt. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng TATAMIMI.COM chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có bục phát biểu.

Kích thước của kệ mica khách hàng có thể tham khảo như sau:cao1,2cm/ngang40*60cm,mia Đài Loan 8mm,chân chéo.

Bục phát biểu làm từ chất liệu mica trong tạo sự ấn tượng sang trọng trong các buổi phát biểu,hội trường,những nơi đông người.

Bục phát biểu mica được gia công như sau:
-Tâm mica trong 8mm có khổ nguyên 1,22*2,44m
-Cắt từ máy laser và CNC,cắt theo bản vẽ
-Thành tấm rồi ghép lại bằng keo mica không khói
Cuối cùng là ghép lại thành bục phát biểu.

Nếu quý khách đang có như cầu tìm Bục phát biểu mica trong hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy đến với TATAMIMI.COM chúng tôi để tìm những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất với mức  giá rẻ . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm ,quan tâm. TATAMIMI.COM luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nhưng giá cả vẫn phù hợp đối với từng sản phẩm để khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo