Biển wc sáng và không sáng

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển wc sáng và không sángBiển wc sáng và không sángBiển wc sáng và không sángBiển wc sáng và không sángBiển wc sáng và không sáng

Biển wc sáng và không sáng vì là bảng không đèn nên thông thường bảng exit mica không nên lắp đặt ở tầng hầm hoặc các nơi thiếu sáng. Nếu bạn cần mua đèn exit thoát hiểm sử dụng biển được bố trí nội dung được cắt âm bản alu xước và không thể thiếu được led dẫn sáng. kích thước biển 15x30cm. thiết kế xích treo thả trần. Biển wc sáng và không sáng - biển hộp đèn có led, mẫu biển wc khắc laser và có led siêu sáng với thiết bị dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu.

Bạn đang tìm mẫu biển nhà vệ sinh phát sáng, biển wc phát sáng đẹp có thể liên hệ đến Tatamimi.com có phát sáng chất liệu từ mica đến inox và theo các mẫu phát sáng khác nhau.

Biển wc sáng và không sáng  được sản xuất từng chi tiết dù là nhỏ nhất được khắc nét một cách tinh tế và sắc nét mang đến những mẫu biển toilet biển exit biển wc phát sáng.  Là một mẫu biển wc mica led siêu sáng đây hoàn toàn là mẫu biển hiệu wc của chúng tôi đã thi công và sản xuất ra với hình dáng ra sao, màu sắc được bố trí như thế nào.

Biển wc sáng và không sáng - hộp đèn acrylic này được đánh bóng chất lượng cao, có hiệu suất tuyệt vời cho các đặc tính không phản chiếu, chống tĩnh điện, không phai màu và chống oxy hóa.

Từ có led đến không có led. biển hiệu nhà vệ sinh inox; bảng wc bằng mica có led siêu sáng; biển toilet tatamimi.com chuyên thiết kế,

làm biển toilet- biển wc, biển nhà vệ sinh với thiết kế sang trọng, chỉ dẫn mà còn giúp trang trí cho không gian trở nên nổi bật, sang trọng và thẩm mỹ hơn. cả wc, toilet, restroom đều có nghĩa là nhà vệ sinh và các biển báo này đều có mục đích khác nhau, nội dung sử dụng trên mica sáng bóng, thanh thoát

Bảng toilet là một dạng biển báo thường được lắp đặt ngay cổng nhà vệ sinh có led chiếu sáng sẽ có phương án thi công gắn hợp đèn trong không chỉ cung cấp các dịch vụ làm biển quảng cáo,biển bảng,in ấn, biển phòng toilet mica khắc dẫn sáng.

 Tuy nhiên, nếu muốn biển báo wc luôn sáng bóng giống như mới thì bạn ... biển wc mica đa dạng về màu sắc, độ dày và giá thành phải chăng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

Bình luận 1

  1. Biển wc sáng và không sáng
    Trương

    Biển wc sáng và không sáng này bên mình có sẵn không ạ loại mica ạ

Thêm bình luận

zalo