Biển wc mica led siêu sáng

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển wc mica led siêu sáng - Biển wc bằng chất liệu mica có gắn đèn led. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận làm các loại biển: biển tên công ty mica khắc âm bản. Kể một tiếp điểm nào với khách hàng cũng đều quan trọng với thương hiệu của bạn. Và biển hiệu của toilet (nhà vệ sinh, WC, restroom) là thứ hoàn toàn có thể đóng góp vào quá trình đó. Đó là việc bạn có thể làm một cách dễ dàng với dịch vụ sản xuất, thiết kế biển.  Những màu mica hay được sử dụng làm biển thường là mica trong. Toilet luôn là nơi “trút bầu tâm sự” quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người nghĩ về việc quảng cáo thiết kế thương hiệu như thế nào, hay quảng bá chúng ra sao. Bảng mica, chữ nổi, biển mica phòng ban, biển chức danh, thi công các công trình mặt dựng Alu, Biển wc mica led siêu sáng ,biển đèn LED siêu sáng, Led quảng cáo,.Biển treo nhà vệ sinh hộp đèn hai mặt, toilet hộp đèn LED mica in decal. Trong khu vực tối hoặc vào ban đêm thì Biển wc mica led siêu sáng hoạt động như một vật cố định với ánh nhẹ. kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bằng cách loại bỏ thiệt hại không cần thiết do quá nóng.

.Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

.Bằng nhà vệ sinh

.Biển toilet

.Biển nhà vệ sinh

.Biển WC giá rẻ

.Bảng tên nhà vệ sinh

.Biển báo nhà vệ sinh

.Bảng WC nam nữ

Biển wc mica led siêu sáng Biển wc mica led siêu sáng

Đây hoàn toàn là mẫu biển hiệu wc của chúng tôi  đã thi công và sản xuất ra với hình dáng ra sao, màu sắc được bố trí như thế nào tùy theo sở thích. Biển wc mica led siêu sáng làm bằng mica dày từ 3mm trở lên, có thể sử dụng thêm đèn led phát sáng

Biển wc mica led siêu sáng

Những mẫu biển hiệu wc trong các tòa nhà văn phòng công ty.  Được làm bằng chất liệu mica hắt sáng bên trong có gắn đèn led , chuyên làm các loại biển hiệu nhà vệ sinh, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, Biển wc mica led siêu sáng người khuyết tật hoặc phòng tắm theo yêu cầu cũng như các biển có mũi tên chỉ hướng hoặc bất kỳ thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu nào của khách hàng. Chất liệu mica, alu, inox với phong cách hiện đại mang tới vẻ đẹp sang trọng cho công ty của bạn. Hơn nữa, độ bền của biển WC mica rất cao, tính thẩm mỹ gần như hoàn hảo, đa dạng ... Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng biển WC nhưng chưa biết gì về làm khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì biển WC được xem là biển chỉ đường giúp mọi người định hướng được lối đi.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =       

Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber

 

 

Bình luận 1

  1. Biển wc mica led siêu sáng
    hồng

    Biển wc mica led siêu sáng này mình cần làm không led bên bạn gửi mình một số mẫu với ạ,

Thêm bình luận