Biển WC bằng các chất liệu khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển WC bằng các chất liệu khác nhau

Biển toilet mica được thiết kế hình tròn, hình vuông dành cho nhà hàng, văn phòng, quá coffee những không gian mang tính nghệ thuật, lãng mạn.Biển Wc với nhiều hình dạng khác nhau, bạn tha hồ chọn những mẫu  biển hiệu nhà vệ sinh ưng ý và phù hợp nhất cho không gian của bạn!

Biển WC là đơn vị chuyên nhận làm các loại biển Wc giá rẻ, biển wc theo yêu cầu. Chúng tôi có những mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển wc đảm bảo chất lượng.

Gia công, lắp đặt các loại biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, biển toilet sign văn phòng khác nhau từ chuẩn thông thường cho tới loại cao cấp bằng kim loại và gỗ, mica, alu với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu của quý khách. Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được làm bằng mica khó bị hư hỏng.

Biển WC mica là một trong những mẫu biển wc cao cấp giá rẻ, với thiết kế tinh xảo, hiện đại biển báo wc mang tới cho nhà vệ sinh của bạn một phong cách tối giản, sang trọng và phù hợp với nội thất phối màu cho không gian chung, Biển chỉ dẫn wc này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian sang trọng như: Văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. . .

Ưu điểm của những loại biển chỉ dẫn WC thường được sử dụng khá ưa chuộng, nó được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo