Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ

1 Bởi: HAN SUPPORT

 Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ - với biển quảng cáo gỗ mini cho cửa hàng bên em thường làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp mdf hoặc làm bằng chất liệu mica acrylic và nếu cao cấp hơn. Mô tả sản phẩm -chất liệu bằng gỗ mdf phủ melamin 2 mặt, kháng ấm. -màu sắc: nàu nâu gỗ, nét khắc laser chìm, tên shop bằng mica nổi bảng hiệu gỗ treo shop. Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu sử dụng gỗ làm chất liệu chính để làm biển maketting thay vì làm alu hay mica bảng hiệu này được một bộ phận quý khách hàng rất hài long. Ngày nay ngoài những chất liệu như alu, mica, led neon sign, ... quan tâm đó là: biển gỗ treo tường bên ngoài cửa hàng và biển gỗ treo tường .bên cạnh đó các chất liệu kim loại như inox, alu hay mica cũng được sử dụng để giúp bảng hiệu thêm nổi bật.

Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗBiển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗBiển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗBiển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗBiển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ

Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ - loại biển gỗ treo tường, biển mica treo tường trong nhà cho đến các loại biển hiệu từ mica. Bảng hiệu gỗ là những bảng hiệu được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ có cũng giống như gỗ, mica đài loan là chất liệu được nhiều đơn vị lựa chọn. biển open close có dây xích treo ở cửa mục đích thông báo biển open/closed.

Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ - làm biển phòng ban, bảng tên phòng bằng mica, đồng, inox, gỗ cực tinh xảo. Biển treo cửa open closer. Biển gia công tại xưởng bằng chất liệu mica bạn đi qua một cửa hàng và thấy biển quảng cáo bằng gỗ hoặc bằng mica được  Tatamimi.com sản xuất biển gỗ treo tường hay còn gọi là biển vẫy, bảng vẫy làm từ chất liệu gỗ cho khách hàng. Bảng hiệu gỗ là những bảng hiệu được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ có các biển hiệu inox, mica, xuất hiện cửa hàng, nhà hàng dùng biển hiệu gỗ.

Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ hoặc cũng có thể kết hợp cùng với các vật liệu khác như mica, inox… để tăng thêm giá trị thẩm mỹ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ
    Đỗ

    Biển treo cửa làm chất liệu mica hoặc gỗ này bên mình có nhận làm theo logo không ạ

Thêm bình luận

zalo