Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led - biển bằng mica có gắn led, hoặc không có led . biển chỉ dẫn lối thoát- thang máy-wc dùng trong các tòa nhà lớn - biển treo nhà vệ sinh hộp đèn hai mặt được các công ty và toà nhà sử dụng nhiều.

Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led - biển treo nhà vệ sinh hộp đèn hai mặt, toilet hộp đèn led mica in decal. Bảng hiệu wc mica có led, bảng chỉ dẫn thoát hiểm mica, bảng exit lối thoát bằng biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại có những loại nào ? Biển chỉ dẫn thoát hiểm tại trung tâm thương mại, biển chỉ đến lối đi đến các gian hàng  hơn nữa, bảng hiệu wc mica có led, bảng chỉ dẫn thoát hiểm mica, biển báo thoát hiểm hay còn gọi là biển chỉ dẫn lối đi,biển dạ quang.

Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có ledBiển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có ledBiển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có ledBiển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có ledBiển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có ledBiển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led

Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led - biển chỉ dẫn là một loại bảng hiệu lệnh cảnh báo dùng để chỉ dẫn một lối đi, bảng chỉ dẫn lối thoát hiểm an toàn mica bảng chỉ dẫn toilet hướng đi

Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led: chất liệu: chất nền inox in chữ mica sáng, gắn led đây là loại biển thông dụng. Biển chỉ dẫn: là các nội dung hướng dẫn hoặc chỉ đường như chỉ dẫn lối thoát exit, chỉ hướng đi, lối thoát hiểm, chỉ đến khu vực nhà vệ sinh toilet,các loại biển chỉ dẫn. Biển chỉ dẫn lối thoát hiểm, exit.bảng biển exit lối thoát hiểm wc toilet chất liệu  mica in uv gắn led, giá rẻ giá sỉ giao hàng tận nơi nhanh chónghiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi. Có sử dụng đèn led bên trong cho việc nhìn rõ ở những không gian tốihiện nay, việc triển khai thi công biển chỉ dẫn là rất cần thiết; với các doanh nghiệp nếu không có mặt bằng tại mặt đường hay mặt phố.  Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, toilet, wc,… biển chỉ dẫn lối thoát hiểm, exit. biển chỉ dẫn phòng ban. biển chỉ dẫn tầng hầm. Các loại biển chỉ dẫn – menu trong tòa nhà, khách sạn, siêu thị thường gặp: biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, toilet, wc,… biển chỉ dẫn lối thoát hiểm một biển hiệu cũng có nghĩa là các biển hiệu tập thể hoặc được coi là một nhóm. Mica là một vật liệu nhựa có bề mặt phẳng sáng bóng với khả năng xuyên sáng rất tốt. Vì vậy mica thường được gia công in uv hoặc hộp đèn để làm biển chỉ dẫn nhà ở.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led
    Trang

    Biển thoát hiểm- biển lối đi-biển WC có led này bên mình có sẵn biển wc không led không ạ

Thêm bình luận

zalo