BIỂN TÊN NHỎ GỌN ,SANG TRỌNG CHO NHÂN VIÊN

0 Bởi: Sóc Witer

Biển tên nhân viên là sản phẩm đươc sử dụng để thể hiện chức danh, ghi tên và chức vụ của cá nhân hoặc của tổ chức. Nhờ vậy người đối diện, đối tác, khách hàng có thể nhận diện rõ ràng thương hiệu, chức danh của người đối diện mà không mất nhiều thời gian giới.

Chất liệu: biển tên,huy hiệu cài áo,bảng tên,in logo công ty,…được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica,đồng ,đồng mạ vàng,hay biển làm bằng nhôm,các biển trên đều được ăn mòn đổ màu một lớp thủy tinh hoặc một lớp mica lên trên biển.

 

Kích thước của bảng tên thông thường khoảng 2*7cm ,độ dày 1mm,2mm có hình dạng là hình chữ nhật dùng để ghim lên áo ở trước ngực.Thông thường biển tên sẽ có nam châm hoặc kim cài để cố định vị trí của bảng tên không bị rơi ra ngoài.

 

Ngoài các loại biển tên truyền thống, chúng tôi có có thêm các loại biển tên bằng nhôm, mạ vàng.

Thẻ tên nhân viên đổ nhựa giúp cho người đối diện biết được tên và bộ phận công tác, đơn vị công tác của 1 người thông qua chữ và hình ảnh trên tấm biển tên. Sản phẩm thẻ tên nhân viên đổ nhựa ,Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên nhân viên được ...

Nếu bạn đang cần làm biển tên cho công ty,cơ quan xí nghiệp hãy liên hệ  chúng tôi  để được tư vấn các sản phẩm tốt nhất phù hợp với môi trường làm việc của khách hàng.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo