Biển số nhà cho các công ty hay doanh nghiệp dùng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển số nhà cho các công ty hay doanh nghiệp dùng

Biển số nhà, biển số công ty, biển số nhà bằng mica được dùng cho các nhà dân,doanh nghiệp, các tập thể để dùng cho việc đánh số nhà

Nên chọn loại biển số nhà đủ các loại chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng,hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà bằng mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn, tuy nhiên khi bạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút đến biển số nhà thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại biển số nhà cao cấp hơn.

Biển số nhà bằng mica được ưa dùng bởi vì đặc tính của nó là khó bị nóng chảy bởi nhiệt độ ngoài trời, dễ lau chùi, không bị rỉ hay ẩm mốc gì. Biển số nhà bằng inox hoặc inox giả đồng có đặc tính cứng,khó có thể bị méo nếu như vật khác va vào, được làm bằng inox giá thành cũng rẻ nhưng lại tuổi thọ lâu bền hơn so với  các loại sắt.

Biển số nhà bằng gỗ: Loại biển số nhà bằng gỗ thường được dán chữ nổi trên nền gỗ hoặc khắc chìm lên biển gỗ và miếng gỗ được cắt gọt vuông vức, đa phần khách hàng chuộng loại biển gỗ được khắc chìm và sơn chìm lên nền gỗ, loại biển này xem ra cũng khá rẻ và tiết kiệm tuy nhiên không làm giảm đi độ sang trọng của căn nhà.

Biển số nhà bằng kim loại: Thường loại biển số nhà này làm bằng kim loại chống ăn mòn như: Biển số nhà bằng inox, biển số nhà bằng hợp kim chống ăn mòn, … các loại biển này cũng thường được khắc thông tin số nhà và tên đường lên đó, cũng có thể dán chữ nổi kim loại lên trên bề mặt. Biển số nhà  bằng kim loại thường đắt tiền hơn các loại biển số nhà bằng gỗ hoặc bằng chất liệu khác.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo