Biển số nhà bằng mica đẹp và bắt mắt

0 Bởi: Sóc Witer

Biển số nhà bằng mica đẹp và bắt mắt

Đối với biển số nhà của một số nhà giàu thì biển số nhà là một tác phẩm nghệ thuật giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và biển còn thể hiện tính cách của người chủ  được  sử dụng bằng đồng,inox,alu,…với việc trang trí biển số nhà chữ nổi hoặc chìm theo yêu cầu của khác hàng.

Hiện nay biển số nhà là thứ không thể thiếu đối với đối với mỗi gia đình.Khách hàng chỉ cần biết sô nhà,tên đường ,tên phố  thì sẽ tìm được địa chỉ đúng.Hiểu được nhu cầu cần thiết của các biển số nhà,biển tên đường TATAMIMI nhận cung cấp các loại biển theo yêu cầu làm bằng mica.

Biển số nhà được làm từ chất liệu mica bền đẹp,khó phai màu ,thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm chi phí không phai thay mới nhiều lần. Với đặc thù các biển để ngoài trời thời tiết khắc nghiệt được gắn ngoài cổng,đặt ngoài trời nên được làm khá chắc chắn và được bao phủ một lớp kẽm hoặc các chất khó bị oxi hóa,khó bị rỉ như kẽm thì mới bền được lâu. Mỗi biển số nhà có độ bền lớn hơn 15 năm,rất đẹp và chắc chắn.

Biển số nhà thông dụng được dùng là mica nền xanh chữ trắng ngoài ra một số gia chủ thường dùng một sô loại biển khác như: biển bằng inox,biển bằng đồng,biển bằng gỗ,….

Biển số nhà có các kích thước và hình dáng thay đổi theo yêu cầu của khách  hàng.Khách hàng có thể sử dụng mica màu khác nhau cho biển số nhà cửa mình như xanh,đỏ ,trắng,….

 

Ngoài ra TATAMIMI còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ để bàn,hòm phiếu từ thiện ,hòm thư góp ý,ống mica,vòng quay trúng thưởng,standee,biển số nhà,biển công ty,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Mọi nhu cầu về biển số nhà vui lòng liên hệ tới TATAMIMI để được biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu và nội dung mà khách hàng mong muốn trong từng sản phẩm.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo