Biển số bàn với màu sắc phong phú

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển số bàn với màu sắc phong phú

Đơn vị chuyên gia công các loại biển số bàn với màu sắc phong phú , vì được làm từ mica nhiều màu sắc, đồng hoặc inox, sản phẩm có thể in ấn dán decal trang trí hình ảnh sản phẩm, hình ảnh logo công ty lên trên nữa nên có thể có nhiều kiều dáng phong phú.

Kiểu dáng của biển số bàn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp hoặc có thể cung cấp các mẫu mã cho chúng tôi theo ý muốn của quý khách hàng. Biển số bàn là một trong những sản phẩm luôn được quý khách hàng đặt hàng nhiều bởi biển số bàn vừa giúp cho quý khách có thể đánh số trên bàn, quản lí các bàn của mình.

Biển số bàn của chúng tôi được in Uv theo yêu cầu phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Biển số bàn mica trong có các mẫu khác nhau có thể là biển số để bàn hình chữ A, biển số để bàn uốn chữ L, phần nội dung của tấm biển có thể được in ấn lên trên mặt tấm biển hoặc có thể găn chữ số nổi lên trên bề mặt. Biển số bàn mica trong có thể làm nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp các nhiều yêu cầu của quý khách. Biển số bàn mica trong chất liệu bằng mica trong ra có thể làm bằng các chất liệu khác như inox, mica trắng sữa, mica màu, đồng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận