Biển số bàn sử dụng nguyên liệu chính là mica đủ màu sắc

0 Bởi: Gạo Writer

Biển số bàn sử dụng nguyên liệu chính là mica đủ màu sắc

Công ty chúng tôi để phục vụ nhu cầu kệ số để bàn Biển số bàn bằng mica cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, đã sản xuất rất nhiều mẫu kệ số để bàn với các màu sắc, kích thước khác. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng nguyên liệu chính là Mica. hình thức chế tác nhựa mica cầu kỳ với nhiều màu sắc đa dạng hơn, khả năng tạo hình cũng vượt trội hơn hẳn. Vật liệu mica bền đẹp chính là mica Đài Loan đều rất mềm dẻo, dễ lắp ghép, uốn, ép.

 Biển số để bàn ngoài chất liệu bằng mica trong và có thể làm bằng các  mica trắng sữa, mica màu, đồng. Các loại mica màu trắng thường được dùng phổ biến trong các ngành quảng cáo, chúng là vật liệu chính để làm bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi Mica Biển số bàn mica trong có thể làm nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp các nhiều yêu cầu của quý khách. Biển số bàn mica trong chất liệu bằng mica trong ra có thể làm bằng các chất liệu khác như inox, mica trắng sữa, mica màu, đồng. Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, các quán ăn, các khách sạn hoặc các trung tâm thương mại.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng. Các sản phẩm luôn được quý khách hàng đánh giá cao về cả mặt chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Việc sử dụng biển số bàn giúp cho quý khách hàng có thể nhận biết được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của của mình. Cũng là một loại nhựa trong cao cấp, mica được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo bằng mica giúp nâng cao doanh số bán hàng nhanh chóng. Bề mặt mica phẳng mịn, bóng đều óng ánh nên khi kết hợp với đèn chiếu sáng hắt xuyên hoặc hắt sáng trực tiếp sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tinh tế cho biển quảng cáo ngoài trời.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo