Biển số bàn in trực tiếp lên mica bền và đẹp giá cả phải chăng

0 Bởi: Gạo Writer

Biển số bàn in trực tiếp lên mica bền và đẹp giá cả phải chăng

Các sản phẩm được làm từ mica thường có ưu điểm bền, đẹp, không dễ vỡ nhu các sản phẩm được làm từ thủy tinh mà giá thành lại rẻ. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo các sản phẩm hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Biển số bàn in trực tiếp lên  mica giá tốt. Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán café, quá ăn.Biển số bàn được sản xuất theo yêu cầu về mọi kích thước, màu sắc. Chất liệu biển số bàn là inox hoặc Biển số bàn mica theo thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi có những mẫu  có sẵn theo yêu cầu khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm Biển số bàn in trực tiếp lên mica của chúng tôi có kích thước cao 10, ngang 6cm, dày 2mm, uốn chữ L, phía trên đỉnh uốn nghiêng, phần chân biển sâu 9cm, ngang 6cm. Nội dung của được in trực tiếp lên mica hoặc dán decan ngược một cách rõ ràng, màu sắc rõ nét, bền đẹp, tươi sáng.Quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu phù thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên nhận làm Biển số bàn bằng Mica màu theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Biển số bàn luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo