Biển số bàn giá rẻ,bắt mắt,thu hút tầm nhìn

0 Bởi: Sóc Witer

Biển số bàn giá rẻ,bắt mắt,thu hút tầm nhìn

 

Sản phẩm biển số bàn của nhà hàng thường được thiết kế nhỏ gọn,nhưng bắt mắt,thu hút tầm nhìn để dễ dàng nhận ra. Biển số bàn thường có mặt nhiều nhất ở các khu dịch vụ, các quầy ăn uống, các khu trung tâm thương mai khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Biển số bàn là một sản phẩm quên thuộc được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn nhanh,…. Nếu quý khách đang tìm mua biển số bàn giá rẻ hãy đến với TATAMIMI.COM chúng tôi để nhận báo giá và sản phẩm nhanh nhất . TATAMIMI.COM  là đơn vị nhận làm biển số bàn với mọi số lượng và kích thước theo yêu cầu.

 

Biển số bàn mica có 2 dạng chính là biển số để bàn mica chữ L và biển số bàn mica chữ A. Biển số bàn được thiết kế với nhiều kích thước nhưng vẫn luôn đảm bảo tính nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.

Biển số bàn  của nhà hàng được làm từ chất liệu mica,được gia công và sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm biển số bàn của nhà hàng thường được thiết kế nhỏ gọn,nhưng bắt mắt,thu hút tầm nhìn để dễ dàng nhận ra. Biển số bàn thường có mặt nhiều nhất ở các khu dịch vụ trung tâm ăn uống,trong các nhà hàng có nhiều khách.

Mica là vật liệu chống vỡ, it chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Độ bền của mica màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm. Bề mặt mica láng bóng, chịu được môi trường kiềm. do đó quý khách có thể thoải mái vệ sinh bằng các loại tẩy sử thông thường. Mica hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu. Mica rất dễ cắt, tạo hình đa dạng.

 

Kích thước của sản phẩm thay đổi theo từng đơn đặt hàng cả quý khách. Dưới đây là một số kích thước thông dụng quý khách có thể tham khảo để đưa ra quyết định hợp lý: 6x10cm, 10x6cm, 6x12cm,…

Như đã nói ở tên quý khách có thể lựa chọn màu sắc vì mica là chất liệu có màu sắc đa dạng: màu xanh, màu đen, màu trắng trong, màu trắng sữa, màu cam, màu xanh coban, màu đỏ,…. Màu trắng sữa, màu trắng trong và màu đen là  màu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vừa đơn giản vừa sang trọng, phù hợp với mọi không gian.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM  để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo