Biển số bàn đẹp năm 2019

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển số bàn đẹp năm 2019

Bạn đang tìm kiếm biển số bàn đẹp năm 2019.Vậy hãy tham khảo bài viết của tôi nhé. Nhu cầu thiết yếu của các nhà hàng, quán cafe lớn. Có số lượng bàn lớn thì việc quản lý trở lên khó khăn hơn. Điều cần thiết là quản lý bằng biển số bàn mica . Biển số bàn mica luôn là sự lựa chọn cho bạn với chi phí thấp.Các sản phẩm được làm từ mica thường có ưu điểm bền, đẹp, không dễ vỡ nhu các sản phẩm được làm từ thủy tinh mà giá thành lại rẻ.

Chúng tôi cung cấp các mẫu biển số bàn với  các chất liệu khác nhau như biển số bàn inox hoặc Biển số bàn mica theo thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi có những mẫu  có sẵn theo yêu cầu khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.thường các biển số bàn  có kích thước cao 10, ngang 6cm, dày 2mm, uốn chữ L,hoặc chữ A . Nội dung của được in trực tiếp lên mica hoặc dán decall phun sơn ngược một cách rõ ràng, màu sắc rõ nét, bền đẹp, tươi sáng.Quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu phù thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên nhận làm Biển số bàn bằng Mica màu theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Biển số bàn luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo các sản phẩm hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo