Biển số bàn bằng mica đủ màu sắc khác nhau lại tiếp tục xuất xưởng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển số bàn bằng mica đủ màu sắc khác nhau lại tiếp tục xuất xưởng

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm bằng Mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách có thể làm theo yêu cầu mẫu mã theo ý muốn của mình bằng mica hay inox,làm màu trắng hay đen đủ màu sắc tùy sự lựa của khách hàng.

Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán café, quá ăn.Biển số bàn được sản xuất theo yêu cầu về mọi kích thước, màu sắc. Chất liệu biển số bàn là inox hoặc biển số bàn mica theo thiết kế theo yêu cầu.

Biển số bàn thường có mặt nhiều nhất ở các khu dịch vụ trung tâm ăn uống, các quán ăn, các siêu thị, các nhà hàng nhằm đánh số thự tự của từng bàn giúp nhân viên có thể theo dõi đảm bảo chất lượng của quý khách.

Chúng tôi có những mẫu thiết kế có sẵn khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Do sử dụng chất liệu bằng Mica, biển số bàn được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển số bàn được sử dụng chất liệu bằng Inox hoặc chất liệu bằng Mica khá phù hợp, đảm bảo nhu cầu của quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo