Biển số bàn bằng inox kiểu dáng chữ A,chứ L

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển số bàn bằng inox kiểu dáng chữ A,chứ L

Quý khách có thể thiết kế theo yêu cầu của mình làm sao cho phù hợp nhất. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Về quy cách, biển kim loại ăn mòn (chủ yếu là đồng và inox) là một tấm kim loại phẳng được đổ một lớp hóa chất làm ăn mòn bề mặt dựa trên công nghệ CNC chính xác giúp tạo ra nội dung như thiết kế trên máy tính, phần bị ăn mòn này sau đó được phun sơn để thể hiện màu sắc theo yêu cầu. Biển ăn mòn kim loại được chúng tôi gia công, uốn phù hợp với nhu cầu đảm bảo chất lượng đối với quý khách hàng.

Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. CHúng tôi chuyên nhận làm các loại biển đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Biển quảng cáo, biển inox, biển công ty đều có thể làm từ nhiều chất liệu tuy nhiên chất liệu quan trong phù hợp với nhu cầu đó là biển inox.

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng hoặc inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi công ty doanh nghiệp .

Biển số bàn, kệ số older cũng giúp cho các quán ăn, nhà hàng dễ thanh toán hơn, giúp cho nhân viên nhớ rõ hơn về số bàn mình đang quản lí. Biển số bàn, kệ số older thường có nhiều kích thước như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục….và được uốn thành các biển số bàn, kệ số older dang chữ A, chữ L theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo