Biển Restroom được đặt hàng gần đây

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển Restroom được đặt hàng gần đây

Các biển báo là cách nhanh nhất để chỉ ra những cảnh báo hay thông tin cần biết về một vấn đề nào đó. Chúng ta không còn xa lạ gì với biển wc mica, biển nhà vệ sinh, Restroom … So với nhiều năm trước đây thì những biển hiệu văn phòng này thường không được chau truốt, thường nó chỉ là biển chỉ dẫn cho mọi người biết nó làm WC, phòng vệ sinh, Restroom… Nhưng vài năm gần đây nhất là năm 2017 này thì biển wc mica đã được các chủ nhà hàng cũng như các tòa nhà cao ốc, hoặc các biệt thự, khu văn phòng có người nước ngoài, nhà hàng, bệnh viện, trường học, tòa nhà...… đã khai thác hết công suất tạo nên những chiếc biển wc mica, biển nhà vệ sinh, Restroom  với mức chi phí rất nhỏ so với hiệu quả mang lại cùng với các loại biển công ty.

Biển wc mica đa dạng về kiểu cách và mẫu mã như: biển wc mica phun sơn, biển wc mica dán decal, biển wc mica gắn chữ nổi, biển wc mica in trực tiếp. Trong một số trường hợp biển wc mica khắc âm bản  được lắp đặt led  dùng để báo hiệu nhà vệ sinh phía trước giúp khách hàng có thể tìm được nhà vệ sinh nam nữ dễ dàng đối với những nơi hoạt động về đêm như các nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm,…vv

Biển wc mica có kích thước thế nào? Biển wc mica thường có kích thước: 12*22cm, 15*30cm, 10*20cm,… kích thước biển wc khá đa dạng, tùy vào nhu cầu và kích thước không gian cần treo lắp biển chúng tôi sẽ tư vấn kích thước cụ thể cho từng khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo