Biển quầy lễ tân với chất liệu mica đủ màu

0 Bởi: Gạo Writer

Biển quầy lễ tân với chất liệu mica đủ màu

Chất liệu hiện nay được sử dụng phổ biến để làm Biển quầy lễ tân là chất liệu mica, đồng, inox, fomex, tùy vào từng yêu cầu, từng thiết kế mà sẽ sử dụng các chất liệu phù hợp. Giá của những Mẫu biển backdrop quầy lễ tân sẽ thay đổi tùy theo kích thước, chất liệu, thiết kế phức tạp hay đơn giản của sản phẩm.

Biển quầy lễ tân thường được gắn chữ nổi Mica, làm nổi bật tên công ty, màu sắc hoạt động của công ty.Để có thể làm nổi bật biển quầy lễ tân, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan nhà nướcHiện nay với sự phát triển của ngành quảng cáo thì chúng tôi có thể thi công, thiết kế cho quý khách rất nhiều các Biển quầy lễ tân đeph, hiện đại phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của đơn vị quý khách, phù hợp vói không gian đón tiếp khách hàng của quý khách.

Chất liệu bằng Mica là vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo