BIỂN QUẦY LỄ TÂN CHO CÔNG TY, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

0 Bởi: Sóc Witer

Quầy lễ tân được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Đó là nơi khách hàng, đối tác tiếp xúc lần đầu tiên với doanh nghiệp. Quầy lễ tân giúp cho công ty của bạn trở nên nổi bật hơn, sang trọng hơn và nâng cao uy thế của bạn trong mắt người khác. Vì vậy việc chọn biển biển quầy lễ tân thường được các công ty ưa chuộng.

Biển quầy lễ tân là biển dùng làm nền quầy lễ tân,trang trí quầy lễ tân,được dùng ở nhiều điểm khác nhau như nhà hàng,cửa hàng,trung tâm thương mại ,công ty,các tòa nhà,khách sạn,…

 

Nội dung trền nền là những thông tin đại diện nhất cho doanh nghiệp: đó là tên doanh nghiệp, logo, các câu slogan, địa chỉ trụ sở, địa chỉ website. Do đó, phần nội dung thường được làm nổi lên trên và phải đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp và cả tính sang trọng.

 

Kích thước của biểu lễ tân tùy từng công ty có không gian khác nhau sẽ có kích thước để đặt thiết kế khác nhau sao cho phù hợp.

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu biển lễ tân làm bằng inox,biểu lễ tân mica ,biển lễ tân bằng đồng,…theo yêu cầu của khách hàng .Mẫu biển quầy lễ tân đẹp,hiện đại phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp của các công ty.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)