Biển quầy lễ tân bằng mica cao cấp sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer

Biển quầy lễ tân bằng mica cao cấp sang trọng

Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo quầy lễ tân giá rẻ. Biển quầy lễ tân là hình thức biển được hầu hết các công ty sử dụng, nội dung thường thể hiện logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu. Nó được lắp đặt tại vị trí tiếp khách (lễ tân, phòng khách) hoặc phòng làm việc chungLogo của biển quầy lễ tân thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm bằng Alumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng màu sắc, ánh sáng đặc biệt. 

Hiện nay với sự phát triển của ngành quảng cáo thì chúng tôi có thể thi công, thiết kế cho quý khách rất nhiều các Biển quầy lễ tân đẹp, hiện đại phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của đơn vị quý khách, phù hợp vói không gian đón tiếp khách hàng của quý khách.

Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo quầy lễ tân giá rẻ nhất Hà Nội. Biển quầy lễ tân là hình thức biển được hầu hết các công ty sử dụng, nội dung thường thể hiện logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu. Nó được lắp đặt tại vị trí tiếp khách (lễ tân, phòng khách) hoặc phòng làm việc chung Logo của biển quầy lễ tân thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm bằng Alumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng màu sắc, ánh sáng đặc biệt. 

Biển quầy lễ tân được gắn chữ Mica được làm bằng những công nghệ tiên tiến như CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao, bóng đẹp.Logo biển chữ nổi thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

Nền: Logo thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang  trong.Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặ decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.

Chiếu sáng:  Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo