Biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay-biển ốp nhôm

0 Bởi: Gạo Writer

Biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay-biển ốp nhôm

Biển ốp nhôm là một trong những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng và phổ biến nhất hiện nay. Biển ốp nhôm luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với sự lựa chọn của quý khách hàng. Việc cung cấp các loại biển ốp nhôm ngày nay luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển ốp nhômcho các cửa hàng, biển ốp nhôm theo yêu cầu với giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng.Để làm được điều này, các loại biển ốp nhôm phải được thiết kế ra phù hợp với từng kích thước của mỗi cửa hàng. Biển ốp nhôm được các nhà thiết kế quảng cáo tách riêng các yêu cầu cho chữ nổi trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ inox, mica, gỗ hoặc màu đèn neon.

Màu sắc tinh tế với nhiều tông màu nổi bật như màu xanh, vàng, đỏ, giả gạch cổ, kích thước gọn nhẹ, dễ gia công, lắp đặt và bảo quản, có khả năng thu hút sự chú ý cho thương hiệu khi làm biển alu giá rẻ, không hề kém cạnh bất kì loại bảng biển quảng cáo nào.

Biển ốp nhôm được thiết kế với độ bền hóa học đạt chuẩn, có khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng nước và chống ăn mòn cao. Bề mặt bằng phẳng và không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng rất lâu.biển ốp nhôm, alu dường như chỉ có một nhược điểm nhỏ là sau khi hoàn tất quá trình thi công, biển thường chỉ được cố định tại một vị trí đó chứ khó lòng tận dụng lại để lắp đặt lại tới một địa điểm khác.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo