Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo

1 Bởi: HAN SUPPORT

Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo - giá treo biển vẫy hút nổi bằng sắt hoa văn mỹ thuật là gì? thay vì trước đây biển vẫy quảng cáo thường không được nhiều gia chủ quan tâm hoặc chỉ dừng lại ở quảng cáo, còn hiện nay thì nó được ưa chuộng nhiều với nhà hàng, doanh nghiệp nổi tiếng

Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treoBiển quảng cáo hút nổi kèm chân treo

Nhà sản xuất phân phối hộp đèn mica ép nổi cho các đơn vị quảng cáo, ngân hàng, hộp đèn được làm bằng mica và ứng dụng công nghệ hút nổi . Biển này còn có tên khó hiểu khác là "biển mica hút nổi". biển này như tên gọi của nó chất liệu chính là mica uốn cong hình tròn, bên trong có đèn, biển có led sang nội dung mà bạn muốn truyền đến cho khách hàng.

Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo - hộp đèn ép nổi hay còn gọi là hộp đèn hút nổi là một loại hình thức quảng cáo,  khung biển làm bằng chất liệu alu hoặc inox 304 sơn phủ màu theo thiết kế, đa dạng về hình học như: hộp đèn ép nổi tròn, vuông, elip và lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem.  Có khung sắt, inox hoặc đặc biệt thường là nhôm bao xung quanh.

Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo - hộp đèn hút nổi hay còn gọi là hộp đèn ép nổi là một loại hình thức quảng cáo hút nổi kèm theo đó là yêu cầu khung cũng như chân hộp đèn.

Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo - kèm theo đó là logo, các chữ nổi giới thiệu thông tin địa chỉ của nhà máy đó. Các chữ này thường được làm bằng inox, mica và một số loại vật liệu kháckhung nhôm 8cm + mặt mica hút nổi in uv. upload. cùng công nghệ hiện đại, quảng cáo màu sắc mica, màu sắc khung, tai treo (làm theo yêu cầu); hút nổi lên 1 cấp, 2 cấp hặc 3 cấp ( làm theo yêu cầu); mặt biển in uv hặc in decal xuyên đèn, phần thân chữ: có thể được sử dụng bằng tôn, inox, aluminium. Cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc. phần đèn led: được sử dụng các loại đèn led chuyên.

Làm biển quảng cáo led có 2 phần để chúng ta quan tâm là khung vỏ và đèn led: khung vỏ: khung được làm từ sắt hộp hoặc inox, mặt bọc mica trong tạo nên hiệu ứng, biển quảng cáo quán cà phê alu chữ nổi mica đơn giản với giá thành rẻ.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo
    Tấn

    Biển quảng cáo hút nổi kèm chân treo này bên mình có những kích thước nào ạ

Thêm bình luận

zalo