Biển quảng cáo đẹp thể hiện sự sang trọng của một cửa hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Biển quảng cáo đẹp thể hiện sự sang trọng của một cửa hàng

 

Việc sử dụng Biển quảng cáo đẹp giúp cho nhà hàng,cửa hàng,…của quý khách trở nên sang trọng hơn,vừa mang tính thẩm mỹ cao bắt kịp xu hướng hiện đại vừa bền đẹp,đơn giản mang vẻ đẹp truyền thống . Biển quảng cáo sử dụng chữ nổi có thời gian sử dụng lâu dài đang dần thay thế cho biển quảng cáo làm bằng phông bạt thông thường dễ bị hư hỏng phải thay mới thường xuyên ,Biển quảng cáo chữ nổi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhiều hơn.

Thông thường Biển quảng cáo được khách hàng quan tâm nhiều để sử dụng là biển quảng cáo chữ nổi được gắn đèn led ở phía sau nổi bật khi về đêm với hệ thống ánh sáng đèn phù hợp để đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo.

Kích thước của chữ nổi Biển quảng cáo sẽ thay đổi theo hình ảnh và chữ sao cho phù hợp,thông thường chữ nổi sẽ có độ dày 3-20mm.

Chữ nổi Biển quảng cáo có nhiều chất liệu khác nhau: đồng,inox vàng bóng dùng cho biển công ty,inox vàng xước,inox trắng làm nổi gắn lên mặt đá granis ,alu .

Nội dung của Biển quảng cáo sẽ là tên biển hiệu,địa chỉ,số điện thoại,logo hình ảnh của cửa hàng,…Phần được khách hàng chú ý nhiều nhất là tên biển hiệu cửa hàng được ghép bởi các chữ nổi với nhau.Mặt sau của chữ nổi sẽ được gắn đèn phía sau để làm sáng một phần chữ,chữ được cắt uốn,tạo hình bằng máy cắt laser,CNC sau đó được phun sơn hoặc phun màu phù hợp. Còn hình ảnh và địa chỉ sẽ được in decal lên  mặt biển.

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm đơn vị gia công Biển quảng cáo đẹp chắc chắn xin hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn nhận gia công một số sản phẩm khác như:mài bóng mica,cắt mica theo yêu cầu,thùng phiếu mica,in chữ lên mặt mica,làm vật phẩm quảng cáo,uốn mica,tao hình mica,kệ trưng bày để trong các shop,kệ menu trong siêu thi,…tất cả các sản phẩm bằng chất liệu mica làm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo