Biển phòng ban mica cho công ty

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Biển phòng ban mica cho công ty

 

Trong các công ty hiện nay sử dụng biển phòng ban bằng mica trong cho công ty rất  thông dụng nhìn sáng bóng sang trọng, bền đẹp,thời gian sử dụng lâu dài dễ dàng vệ sinh phù hợp với những môi trường cần sự thể hiện chuyên nghiệp.

 

 Biển phòng ban nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã, hình thức đa dạng thiết kế phù hợp theo từng vị trí, chức danh mang tính thẩm mỹ và giá cả. Biển phòng ban thường làm bằng chất liệu mica, biển đồng, Inox, alu, fomex. Nội dung thường được phun sơn, ăn mòn điện phân, in trực tiếp hoặc tràn decal.

Biển phòng bàn là sản phẩm thiết yếu của mỗi đơn vị công ty : biển phòng họp,biển phòng giám đốc kế toán,biển phòng hội thảo,… biển phòng ban thông dụng nhất là làm từ chất liệu mica với chữ trắng nền xanh nổi bật bằng việc in decal trực tiếp lên biển,hoặc biển phòng ban in chữ nổi,….Theo từng đơn vị mà chất liệu của biển phòng ban sẽ được thay đổi như : inox  có ăn mòn điện phân,alu,mica màu hoặc trắng sữa,….

Kích thước của biển theo từng đơn vị sẽ khác nhau nên chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu hoặc biển tên có sẵn sao cho phù hợp với sản phẩm khách hàng cần chọn.

 

Mica khắc, mica dán chữ mica: Đây là gộp chung của một số phương án xử lý mica khác như khắc 3D, khắc 2D, dán chữ mica nổi, thường dùng mica 5mm, 8mm, 10mm...Có thể kết hợp với đèn LED. Biển phòng ban mica khắc, dán chữ thường dùng vít kính, keo chuyên dụng.

Ưu điểm nổi bật của mica trong là bền đẹp,khó bị ăn mòn hay phai màu,khó vỡ chi phí bỏ ra để mua biển phòng ban thấp hơn các chất liệu khác như inox,đồng.Vì vậy xu hướng khách hàng lựa chọn sang các phẩm làm từ mica trong ngày càng nhiều.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới WWW.TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo